Người đứng đầu Ủy ban EU Jean-Claude Juncker đã viết trong một bức thư cho Tusk vào tối hôm đó rằng các cuộc đàm phán Brexit gần như đã hoàn tất.

Người đứng đầu Ủy ban EU Jean-Claude Juncker đã viết trong một bức thư cho Tusk vào tối hôm đó rằng các cuộc đàm phán Brexit gần như đã hoàn tất.

Hội nghị thượng đỉnh có thể vào ngày 25 tháng 11

Theo các nhà ngoại giao, cuộc gặp có thể diễn ra vào ngày 25/11. Nó phải được triệu tập bởi Chủ tịch Hội đồng EU Donald Tusk. Anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ gặp Barnier vào sáng thứ Năm (7.50 sáng). Cả hai đều muốn xuất hiện trước báo giới ngay sau đó. Barnier kêu gọi tất cả những người liên quan bây giờ “hãy nhận lấy trách nhiệm của họ”.

Người đứng đầu Ủy ban EU Jean-Claude Juncker đã viết trong một bức thư cho Tusk vào tối hôm đó rằng các cuộc đàm phán Brexit gần như đã hoàn tất. Ủy ban EU khuyến nghị các quốc gia EU kết thúc đàm phán trên cơ sở tiến bộ mang tính quyết định.

Kurz và Blümel hài lòng với kết quả

Thủ tướng Liên bang Sebastian Kurz và Bộ trưởng Châu Âu Gernot Blümel (đều là ÖVP) đều “rất vui” về kết quả tại London. “Bây giờ tôi cũng hy vọng vào sự chấp thuận của Quốc hội Anh”, Kurz viết vào tối thứ Tư trên Twitter. Dự thảo hiệp ước sẽ được “xem xét” “càng sớm càng tốt tại một cuộc họp” của các bộ trưởng EU của các quốc gia EU còn lại và tại một hội nghị thượng đỉnh Brexit đặc biệt. Blümel đã đưa ra một tuyên bố tương tự trong một cuộc giao tiếp mà một “giai đoạn chính” đã được thực hiện. Bộ trưởng Ngoại giao Đức Heiko Maas cũng hài lòng với thỏa thuận về nguyên tắc giữa Brussels và London.

Chậm nhất phải đạt được một thỏa thuận vào tháng 12 để quốc hội hai bên có thể phê chuẩn trong thời gian thuận lợi trước khi Anh kết thúc tư cách thành viên EU vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Nếu thỏa thuận được công bố không tìm được đa số trong Quốc hội ở Westminster, thì sẽ có nguy cơ ra đi mà không đạt được thỏa thuận – với những hậu quả nghiêm trọng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Các nhà đàm phán từ EU và chính phủ Vương quốc Anh đã chọn một

Dự thảo cho một thỏa thuận Brexit đã được đồng ý

. Văn bản của hợp đồng về việc Anh rời EU vào cuối tháng 3 năm 2019 gồm 585 trang. Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt của EU vào ngày 25/11 được cho là sẽ hoàn tất thỏa thuận.

Nó xác định một giai đoạn chuyển tiếp, làm rõ các quyền tương lai của công dân và nghĩa vụ tài chính của London và nhằm cung cấp một giải pháp kín nước cho câu hỏi về Bắc Ireland.jointcure.club Ngoài ra còn có một tuyên bố về dự định về các mối quan hệ trong tương lai.

Giai đoạn chuyển tiếp

Trong giai đoạn chuyển tiếp, Anh vẫn ở trong thị trường nội bộ của EU và liên minh thuế quan trong thời điểm hiện tại để ngăn chặn sự cắt giảm mạnh đối với nền kinh tế. Nó sẽ chạy đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, nhưng nó có thể được gia hạn một lần. Vương quốc Anh phải tiếp tục công nhận các quy định của EU mà không có quyền biểu quyết và có nghĩa vụ tiếp tục đóng phí thành viên. Về phần mình, London có thể đã ký kết các “thỏa thuận quốc tế” của riêng mình, chẳng hạn như trong lĩnh vực thương mại, với điều kiện những thỏa thuận này chỉ có hiệu lực sau giai đoạn chuyển đổi.

Công dân EU

Ba triệu người tốt từ các nước EU khác sống ở Anh và khoảng một triệu người Anh ở EU. Bạn có quyền ở lại, làm việc hoặc học tập. Các chế độ bảo hiểm y tế, lương hưu và các trợ cấp xã hội khác cũng được đảm bảo. Điều tương tự cũng áp dụng cho những công dân chỉ đến trong giai đoạn chuyển tiếp. Theo nhà đàm phán EU Michel Barnier, tất cả mọi người đều được phép bắt chuyện với các thành viên trong gia đình như vợ / chồng hoặc đối tác, con cái hoặc cha mẹ “trong suốt cuộc đời của họ”.

Nghĩa vụ tài chính

Vương quốc Anh phải đáp ứng tất cả các cam kết tài chính mà nước này đã ký trong thời gian là thành viên của mình – ngay cả khi những cam kết này kéo dài quá ngày rời khỏi và kết thúc giai đoạn chuyển tiếp. Một số tiền chính xác vẫn chưa được xác định, chỉ là một phương pháp tính toán. Chính phủ Anh ước tính các nghĩa vụ phát sinh ở mức 35 đến 39 tỷ bảng Anh (40,21 triệu euro đến 44,80 triệu euro).

Bắc Ireland

Biên giới giữa tỉnh Bắc Ireland của Anh và Ireland thành viên EU là vấn đề Brexit phức tạp nhất. Lý do là Thỏa thuận Thứ Sáu Tuần Thánh, đã chấm dứt cuộc xung đột đẫm máu ở Bắc Ireland giữa những người theo chủ nghĩa dân tộc Công giáo Ireland và những người trung thành với đạo Tin lành. Nó dựa trên một đường viền không có điều khiển. Brexit đe dọa một “biên giới cứng” với việc kiểm tra lại người và hàng hóa, điều mà cả hai bên hoàn toàn muốn tránh.

Điều này hiện được đảm bảo bởi ba lựa chọn, sẽ được quyết định trong giai đoạn chuyển tiếp cho đến tháng 7 năm 2020: Cả hai bên giải quyết câu hỏi về một thỏa thuận về các mối quan hệ trong tương lai. Nếu không đủ thời gian, giai đoạn chuyển tiếp có thể được kéo dài hoặc giải pháp dự phòng sẽ được áp dụng trong đó toàn bộ Vương quốc Anh vẫn ở trong một liên minh thuế quan với EU trong thời điểm hiện tại. Đối với Bắc Ireland, các quy định của thị trường nội bộ EU cũng sẽ tiếp tục được áp dụng.

Mối quan hệ tương lai

Một tuyên bố chính trị về ý định quan hệ trong tương lai sau giai đoạn chuyển tiếp được nêu trong một tài liệu riêng, dài tám trang cho đến nay. Do đó, mục đích là “tạo ra một khu vực thương mại tự do” cho hàng hóa “không có thuế, phí, lệ phí hoặc các hạn chế định lượng”.

Đối với các dịch vụ tài chính đặc biệt quan trọng đối với trung tâm tài chính của London, đặc biệt cần phải có “cạnh tranh công bằng”. Ngoài ra, có các thỏa thuận dự kiến ​​về, ví dụ, vận tải hàng không, năng lượng, đánh bắt cá, quốc phòng và thực thi pháp luật. Các cuộc đàm phán về vấn đề này sẽ bắt đầu ngay sau Brexit vào tháng 3 năm sau.

Hội nghị thượng đỉnh vào ngày 25 tháng 11

Chủ tịch Hội đồng EU Donald Tusk thông báo rằng hội nghị thượng đỉnh sẽ hoàn tất thỏa thuận vào Chủ nhật 25/11 “nếu không có gì bất thường xảy ra”. Hội nghị thượng đỉnh sẽ bắt đầu lúc 9h30 sáng. Vào thứ Ba, Ủy ban EU cũng muốn hoàn thiện tuyên bố chính trị về mối quan hệ trong tương lai giữa EU và Vương quốc Anh, Tusk cho biết. Các quốc gia EU nên kiểm tra văn bản vào thứ Năm, “Tôi hy vọng không có quá nhiều bình luận”.

Tusk nhấn mạnh Trưởng đoàn đàm phán của EU Michel Barnier đã đảm bảo trong thỏa hiệp rằng thiệt hại do Brexit gây ra sẽ vẫn ở mức hạn chế và lợi ích quan trọng nhất của 27 quốc gia EU và toàn thể EU sẽ được bảo vệ. Barnier thông báo rằng anh sẽ đến Nghị viện EU ở Strasbourg để hoàn thiện tuyên bố chính trị. “Công việc của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi cả hai phía.”

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Tin tức cực kỳ xấu về sức khỏe của

Hoàng tử Friso

. Các bác sĩ điều trị giải thích vào thứ Sáu tuần trước ở Lech bởi một trận tuyết lở, Prinz cho thấy “não bị tổn thương lớn”.

Tình trạng của hoàng tử Hà Lan, người bị thương nặng trong một trận tuyết lở, rất nghiêm trọng: Theo các bác sĩ chăm sóc, tình trạng thiếu oxy gây ra

thiệt hại lớn cho não

. Wolfgang Koller, trưởng khoa chăm sóc đặc biệt về chấn thương tại bệnh viện Innsbruck, cho biết hiện chưa thể nói chắc chắn liệu bệnh nhân có tỉnh lại được hay không.

Phục hồi chức năng có thể mất vài tháng hoặc nhiều năm Theo người đứng đầu nhóm y tế tham gia, điều trị thần kinh có thể mất vài tháng, nếu không phải là nhiều năm. Gia đình hoàng gia sẽ tìm kiếm một cơ sở thích hợp để phục hồi chức năng, bác sĩ chăm sóc đặc biệt Koller cho biết. Friso bị ngừng tim kéo dài 50 phút sau vụ tai nạn. Trong thời gian này, anh ta phải được hồi sức tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo Koller, đây là một khoảng thời gian rất dài: “Bạn có thể nói quá lâu.” Kể từ đó, một nhóm các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Innsbruck đã chiến đấu vì sự sống của hoàng tử. Bác sĩ chăm sóc đặc biệt cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng tình trạng hạ thân nhiệt nhẹ đã cung cấp một sự bảo vệ nhất định cho não bộ. Hy vọng này đã không thành hiện thực”. Hôm thứ Năm, lần đầu tiên có thể tiến hành chụp cắt lớp cộng hưởng từ mà không gây rủi ro cho bệnh nhân. Từ đó, và dựa trên một số xét nghiệm thần kinh, chẩn đoán đã được đưa ra.

Toàn bộ nơi “bị sốc và bị ảnh hưởng sâu sắc” Ở Lech, nơi xảy ra tai nạn tuyết lở và nơi hoàng gia Hà Lan đã trải qua kỳ nghỉ trượt tuyết trong nhiều thập kỷ, mọi người đã “sốc và lo lắng sâu sắc” trước tin xấu từ Innsbruck. Thị trưởng Ludwig Muxel cho biết, kể từ sau trận tuyết lở, sức khỏe của Hoàng tử Johan Friso sẽ được cải thiện, theo yêu cầu của APA. Một người tiếp tục hy vọng như vậy. “Toàn bộ sự cảm thông của chúng tôi dành cho gia đình, đặc biệt là vợ của Johan Friso, Mabel và các con”, người quản lý địa phương nói.

Chủ khách sạn Lech 42 tuổi

Florian Moosbrugger

, người đang đi cùng hoàng tử trong vụ tai nạn tuyết lở, nói với tờ “Bild” rằng anh đã làm mọi cách để cứu sống Johan Friso. “Tôi đang làm không tốt”, người đàn ông 42 tuổi nói.

Beatrix kéo dài thời gian lưu trú tại Áo Trong khi đó, Nữ hoàng Beatrix kéo dài thời gian lưu trú tại Áo. Cô ấy muốn tạm thời trở lại Hà Lan vào cuối tuần, nhưng sau đó sẽ quay lại Lech và ở lại cho đến tuần sau.

Hoàng gia Hà Lan đã phản ứng vào chiều thứ Sáu trong một thông điệp ngắn trên trang web của họ về việc công bố tiên lượng sức khỏe cho Hoàng tử Friso, người bị thương nặng trong một tai nạn tuyết lở. Gia đình cần tất cả không gian để học cách đối phó với tình trạng sức khỏe của người đàn ông 43 tuổi bị hôn mê và thích nghi với cuộc sống, thông báo cho biết. Do đó, hãy yêu cầu giới truyền thông tôn trọng quyền riêng tư của gia đình.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Thứ bảy, ngày 25 tháng 2 năm 2012 10:13 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Tôi nghĩ điều đó thật tồi tệ …. tôi nghĩ những bình luận ác ý và nhẫn tâm là tồi tệ. Có lẽ một số người trong số những người viết điều này đã gặp phải tình huống như vậy qua một tai nạn. Các bà mẹ, trẻ em và bạn đời cũng không nên để tang họ? Người khác có nên nói về bạn … bạn … một cách đáng ghét như vậy không? và điều gì đó khác: những người nổi tiếng muốn được yên bình. chính các phương tiện truyền thông đưa tin về nó cứ sau nửa giờ.

Stableis Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 9:34 tối

Báo cáo

Đáp lại

Xin gửi lời chia buồn tới … … tất cả những người ở Áo, những người đang lo sợ và hy vọng vào một người thân yêu! Không còn gì để nói nữa!

Polit Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 4:58 chiều

Báo cáo

… Ahhh hoàng tử tội nghiệp, tôi cảm thấy tiếc cho một người như vậy. chỉ nói một điều: lỗi của chính bạn, không ai bắt anh ta phải đi con dốc này ……,

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 9:04 tối

Báo cáo

Re: … Không phải là tội hay không tội. Thực tế là mọi người đau buồn vì một thành viên trong gia đình bị mất tích. Chúng ta chỉ có thể buồn khi biết chắc chắn rằng người đau khổ không đáng trách ?! Điều đó có nghĩa là chúng ta không nên quan tâm đến bệnh nhân ung thư, bởi vì ai biết được, dựa trên lối sống của họ, có thể chính họ đã góp phần gây ra tình trạng này? Tôi không muốn sống trong thế giới này. Tôi không quan tâm tại sao ai đó đau khổ, thực tế là người đó đang đau!

bridschy Thứ sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 7:17 chiều

Báo cáo

Re: Tự mặc cảm, tội nghiệp nhỏ Bạn không nên viết như thế này. Điều gì đó có thể dễ dàng xảy ra với bạn mà bạn đáng trách. Sau đó, một người hy vọng được giúp đỡ và không có những nhận xét ngu ngốc, tự cho mình là ác ý. Hãy xấu hổ và hy vọng rằng điều gì đó tồi tệ hơn không xảy ra với bạn mà bạn phải chịu trách nhiệm.

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 4:25 chiều

Báo cáo

Lỗi của chính bạn .. .. ngay cả khi chuyện xảy ra với Hoàng tử Friso là bi thảm thì anh ta vẫn phải chịu trách nhiệm! Tất cả những người lái xe xung quanh trên những con dốc không an toàn khi mức cảnh báo tuyết lở cao nên nằm lại cho đến khi tuyết tan, để ít nhất là không có ai khác Người ta có nguy cơ! Hàng chục người đi tìm những kẻ ngu ngốc như vậy cũng đặt tính mạng của họ vào nguy hiểm. (Ném mũ cho những người cứu hộ!) Và đó chỉ là vì mọi người quá ngu ngốc và phớt lờ những lời cảnh báo quan trọng như vậy! Lái xe trên những con dốc an toàn và số nạn nhân tuyết lở giảm tới 90%!

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 4:51 chiều

Báo cáo

Re: Đó là lỗi của chính bạn .. Tôi là người Tyrolean và với dịch vụ cứu hộ trên núi và chỉ có thể ký tên vào nó. Tôi không thể nói về những gì đang xảy ra trên các sườn núi. Tuần trước ở Piztal, một khu dân cư đã bị đóng cửa do nguy cơ tuyết lở, vì vậy tôi đã biết cách một gia đình người Đức với 2 con nhỏ !!!!!!!!!! rào chắn bỏ qua và lái vào đường băng bị chặn. Tôi gào lên: anh không thấy cái này bị chặn à !!!! Chỉ có thông tin phản hồi, chúng tôi lái xe với rủi ro của riêng mình (thực sự không thể tin được), sau đó tôi hét lại: và bạn nghĩ sao, ai đang gạt bạn ra ???? Họ chỉ lái xe với lũ trẻ và cười !!!!!

Strizzi49 Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 6:48 chiều

Báo cáo

Re: Đó là lỗi của chính bạn .. @belwalter: Nón ra để giải cứu ngọn núi! Nhưng – tại sao bạn không thể hiện ra những lỗ A … như vậy, v.d. vì cộng đồng nguy hại !? Họ nên đốt cháy như đèn chùm!

bridschy Thứ sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 7:19 tối

Báo cáo

Re: Lỗi của chính bạn .. Chúng ta sẽ không là con người nếu chúng ta không mắc sai lầm

Maika Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 năm 2012 8:34 tối

Báo cáo

Re: Lỗi của chính bạn .. Chắc chắn những người tự đặt mình vào những tình huống nguy hiểm với rủi ro của chính họ là đáng trách. Uống rượu và lái xe ô tô. Họ cũng khiến những người đi đường vô tội khác gặp nguy hiểm.

English
WhatsApp chat